Mạng xã hội

Trang chủ » Tin tức

Madam Nhu Trần Lệ Xuân - Quyền Lực Bà Rồng

'Madam Nhu Trần Lệ Xuân': Cuộc sống ở Hà Nội thời Pháp thuộc

Xem chi tiết »

Happy Valentine 14/2

Quà tặng Lễ Tình Nhân Valentine 14/2 ý nghĩa cho người yêu.

Xem chi tiết »

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th (Anh - Anh – Việt)

Oxford Advanced Learner's Dictionary ấn bản Song ngữ Anh – Việt là từ điển đầu tiên được sử dụng dữ liệu gốc của Nhà xuất bản Đại học Oxford và là một trong năm ấn bản trên thế giới được biên soạn sang ngôn ngữ bản địa.

Xem chi tiết »

7 Bí quyết giúp con bạn thích đọc Sách

Bạn buồn lòng về chuyện con cái giờ chỉ thích "cắm mặt" vào iPhone...

 

 

Xem chi tiết »

2 Bộ sách i-Learn My Phonics & Smart Start

Bộ sách i-Learn Smart Start là một bộ giáo trình tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học

Xem chi tiết »

Lịch Tết 2016 - Bính Thân

Lịch Tết 2016 - Mẫu độc đáo, giá rẻ, in nhanh & đẹp 

 

Xem chi tiết »

Bốn quyển Sách mới chứa nhiều tư liệu về nghề BÁO

Các ấn phẩm vừa phát hành cung cấp cho bạn đọc các tư liệu, phân tích thú vị về sự phát triển của lịch sử báo chí Việt Nam lẫn xu hướng báo chí đương đại của thế giới.

Xem chi tiết »

Sôi động mùa Giáng Sinh - Dịch vụ giao quà NOEL

Nhà Sách Nguyễn Du nơi chuyên buôn bán những mặt hàng trang trí cho ngày lễ Giáng sinh hay còn gọi là Noel. Nơi mua sắm vốn thuộc vào dạng đông đúc, tấp nập của Tp. Vũng Tàu, đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn gấp bội vào dịp này khi nhiều người đang đi sắm sửa các đồ vật trang trí cho ngày lễ Noel sắp tới.

Xem chi tiết »

'Làng quê đang biến mất' - cái nhìn thẳng vào góc khuất Xã hội

Những vấn đề nhức nhối tồn tại trong nhiều mặt đời sống được đem ra luận bàn và phân tích dưới góc độ văn hóa. Tác phẩm thể hiện cái nhìn tâm huyết và đầy trách nhiệm của tác giả đối với đất nước.

Xem chi tiết »

Quà tặng Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Quà tặng Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đã cận kề, các cửa hàng bán hoa, cửa hàng thời trang, trang sức... tại Tp. Vũng Tàu nhộn nhịp với nhiều mặt hàng đa dạng nhằm thu hút khách hàng. Ngày mà cả thế giới dành trọn sự quan tâm và tình yêu thương cho phái đẹp.

 

Xem chi tiết »

Địa chỉ mua đồ trang trí ngày Tết

Sắm đến Tết, có bạn nào đã chuẩn bị trang hoàng nhà cửa đón năm mới chưa nhỉ! Thị trường đồ trang trí Tết đã bắt đầu “nóng” lên rùi đấy. Nhà Sách Nguyễn Du chuyên bán đồ trang trí Tết đang ngập tràn trong sắc màu, làm mình cũng nôn nao quá chừng!

Xem chi tiết »

Tự truyện Steve Jobs

Tự truyện Steve Jobs chính thức phát hành

Cuốn tự truyện chính thức của Steve Jobs cuối cùng cũng đã được xuất hiện vào ngày hôm nay (giờ Việt Nam), bao gồm cả phiên bản sách giấy và sách điện tử. Sách được xuất bản đồng thời tại nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Xem chi tiết »

Nhớ ơn Thầy Cô 20/11

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có đủ thời gian để lựa chọn món quà ưng ý tri ân ngày Nhà giáo VN 20/11. Nắm bắt nhu cầu này, dịch vụ "Quà tặng từ Trái tim" của nguyendubook.com sẵn sàng đảm nhận vai trò "quân sư" quà tặng, chuyển quà và lời chúc đến các thầy cô thay những học trò bận rộn.

Xem chi tiết »

10 Cuốn Sách hay

10 Cuốn Sách về Loài Vật làm rung động độc giả

“Gió qua rặng liễu”, “Dế mèn phiêu lưu ký” hay “Chuyện con mèo dạy hải âu bay” là các tác phẩm thiếu nhi trong và ngoài nước làm độc giả nhiều độ tuổi say mê.

Xem chi tiết »

Tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo

13 năm bước vào lĩnh vực kinh doanh sách và văn phòng phẩm cũng là ngần ấy thời gian anh gắn bó với các hoạt động xã hội nhằm tiếp bước cho các em học sinh nghèo đến trường.

Ảnh tại Nhà sách Nguyễn Du (17C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Vũng Tàu).

Xem chi tiết »