Mạng xã hội

Trang chủ » Tin tức

Lịch Tết 2016 - Bính Thân

Mùa lịch 2015 đã khởi động mạnh mẽ và đang "nóng" lên từng giờ. Các đơn vị sản xuất đã cho ra nhiều mẫu lịch đẹp về phong cảnh, văn hóa, con người Việt Nam. Nổi bật là những mẫu lịch về chủ đề biển đảo, quê hương,...

 

Các "đại gia" chuyên kinh doanh lịch như: Văn Lang, Đại Nam, An Hảo, Hương Trang, Khang Việt, Lịch xuân Phương Nam... đã đưa sản phẩm ra thị trường. Trước đây, trên từng tờ lịch, người ta dễ nhận ra các gam mầu đỏ-vàng, với kỹ thuật in hiện đại.

Metalize, giấy couché matt, Bìa treo: ván MDF in Metalize, chạm cát, ép nổi 3D. In kèm với nội dung “phúc, lộc, thọ”; “mai, lan, trúc, cúc”; rồi người mẫu, xe hơi, thắng cảnh nổi tiếng thế giới… Cách in, khuôn hình, phối cảnh ít thay đổi qua nhiều năm và gần như là “truyền thống” của những tờ lịch ở Việt Nam. Nhưng mùa lịch Bính Thân 2016 đã có nhiều điểm mới lạ. Lạ từ khâu tổ chức in ấn, phát hành đến nội dung từng bộ lịch tờ hay lịch bloc.

Các đơn vị sản xuất đã tập trung nâng cao mẫu mã, chất lượng các bản in lịch. Nóng nhất vẫn là lịch block, nhất là các mẫu lớn như siêu đại, cực đại, siêu cực đại. Vẫn là các chủ đề quen thuộc như: danh nhân, phong cảnh, ẩm thực, hoa, lời hay ý đẹp, phong thủy... nhưng các đơn vị làm lịch đã chăm chút nhiều hơn về hình ảnh, lượng thông tin đi kèm.

Thời điểm sôi động nhất của thị trường lịch là nửa cuối tháng 11. Hiện nhiều công ty đã đến chọn mẫu, đặt hàng làm quà tặng... Và nhà sách Nguyễn Du đang có chương trình giảm 20% trên hầu hết các mẫu lịch Bloc 2016.

Kế thừa những ấn phẩm lịch giàu văn hóa và giá trị nhân văn của năm 2015. Chúng tôi mang đến năm 2016 sự cải tiến về chất lượng, sự đổi mới trong nội dung thiết kế, kết hợp sự sáng tạo trong ý tưởng trên từng mẫu ấn phẩm lịch tết. Với những mẫu mã mới, đa dạng trong từng chủ đề giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình bộ lịch ưng ý nhất.

Không chỉ là món quà nhỏ, một bộ lịch tết đẹp ấn tượng còn mang ý nghĩa riêng, mang dấu ấn cho mỗi công ty, doanh nghiệp:
 

  • Với khách hàng: nó thể hiện sự tri ân
  • Với nhân viên: nó thể hiện sự biết ơn
  • Với gia đình: nó thể hiện sự báo đápQua đó, giúp mọi người gắn bó với nhau, cùng nhau hướng đến thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi: HOTLINE 012.5268 5252 để đặt in cho doanh nghiệp của bạn mẫu lịch ưng ý nhất.

 

 

Bình luận facebook