Mạng xã hội

Trang chủ » Giới thiệu

LỊCH SỬ THÀNH LẬP & PHÁT TRIỂN

 

 

Tên tiếng Anh: NGUYEN DU BOOKSTORE
Địa chỉ: 17C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 064.353 3399

Fax: 064.353 0285
Website: www.nguyendubook.com
Facebook: www.facebook.com/NhaSachNguyenDu

GĐ nhà sách: (Bà) Phạm Thị Bích


       - Chức năng hoạt động: Hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, liên kết xuất bản, thiết kế tạo mẫu, in và phát hành các thể loại ấn phẩm và văn hóa phẩm.

 

      - Lịch sử hình thành & phát triển: được thảnh lập từ năm 2000, sơ khai kinh doanh sách, văn phòng phẩm, đồ chơi, mỹ phẩm, quà tặng…tổng thể trong một tầng trệt. Đến năm 2005 bắt kịp xu hướng phát triển, nhà sách đã xây dựng thêm 01 lầu với diện tích 300m2. Tiếp đến năm 2008 xây dựng tiếp lầu 02 với tổng diện tích sử dụng đến 800m2. Đến năm 2012 thành lập Cty TNHH TM DV SÁCH MINH VIỆT.

 

       - Ban lãnh đạo Nhà sách Nguyễn Du đã hoạch định chiến lược đúng đắn với tầm nhìn bao quát, sâu rộng, nhạy bén, nắm bắt được nhu cầu của văn hóa đọc trong thời kỳ mới, kịp thời trong thị trường bán lẻ và bán sách trực tuyến từ năm 2007... Đặc biệt, Nhà sách Nguyễn Du đã đi đầu trong việc cung ứng các loại lịch: lịch treo tường, lịch bloc, lịch bàn, lịch tuần, lịch năm, agenda...

 

Vào mỗi dịp Noel về nhà sách luôn cung cấp những mặt hàng trang trí Giáng sinh và nhận dịch vụ “Ông già Noel” giao quà tận nhà. Đặc biệt hơn, hàng năm cứ mỗi dịp hè về nhà sách luôn tổ chức Hội Sách Thiếu Nhi, trong đó có sự góp mặt của các nhà văn, nhà thơ, tác giả sách bán chạy như Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đồng thời trong các ngày lễ trong năm nhà sách luôn tổ chức sự kiện, trưng bày những sản phẩm quà tặng thật độc đáo và thu hút một lượng lớn khách hàng.

 

      - Sau 14 năm hoạt động, Cty TNHH TM DV SÁCH MINH VIỆT - Nhà sách Nguyễn Du hiện nay là nơi mua bán uy tín và lớn nhất thành phố Vũng Tàu trong thị trường bán lẻ và là một thương hiệu tin cậy đối với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước, một đối tác có uy tín đối với các nhà xuất bản và các công ty phát hành sách trong mạng lưới quốc doanh. Các ấn phẩm của Nguyễn Du  đã có mặt trên khắp thị trường trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và trên toàn quốc.

 

 

 Nguyễn Du là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực văn hóa, có vai trò và vị thế trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước, góp phần tích cực vào việc đáp ứng nhu cầu đọc sách của Nhân dân Thành phố Vũng Tàu và cả nước; thể hiện toàn diện các chức năng kinh tế - văn hóa - xã hội. Ngoài việc tạo ra không gian mua sắm, vui chơi giải trí hàng ngày cho người dân địa phương, đồng thời bán hàng trực tuyến qua mạng đến trên 50 tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng năm, nhà sách Nguyễn Du đều tổ chức các hoạt động xã hội khác như chưng trình trao học bổng, tiếp bước đến trường cho những học sinh nghèo vượt khó… định kỳ tổ chức các Hội sách với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau... chứng minh rằng Nguyễn Du không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh mà còn mang đến mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí cho người dân ở mọi miền đất nước, thể hiện sự hài hòa giữa các mục tiêu kinh doanh và hoạt động phục vụ xã hội của NGUYỄN DU.

 

Hiện nay, Nhà Sách Nguyễn Du đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động kinh doanh, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển "văn hóa đọc", làm cho những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trong bối cảnh xã hội Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới.

 

* Địa chỉ email liên hệ:

        - Phòng kinh doanh: sales@nguyendubook.com

        - Phòng quản trị:      admin@nguyendubook.com

 

* Lliên hệ giao dịch:

Trần Duy Lập

Số TK: 32153409

Ngân hàng ACB - chi nhánh Vũng Tàu

******************************************************

Phạm Thị Bích

Số TK: 622 704 060 008 145

Ngân hàng Quốc tế Vibank - CN Vũng Tàu